Wednesday, October 23, 2013

Download AVG AntiVirus free full 2013 mới nhất - phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính luôn mạnh mẽ

Download avg free 2013, avg free 2013 offline, avg free 2013 full, avg antivirus free download 2013


AVG Anti-Virus Free Edition là một chương trình chống virus hoàn toàn miễn phí vô cùng mạnh mẽ, phần mềm bảo vệ tuyệt vời cho lướt, tìm kiếm và mạng xã hội. AVG Anti-Virus Free Edition đã được chứng minh bởi hơn 150 triệu người sử dụng trên toàn thế giới..Download AVG AntiVirus free full 2013 mới nhất

Chức năng của AVG Antivirus Free:

- Hệ thống chống virus của AVG sẽ phát hiện những chương trình có hành vi giống với virus, khóa lại và cô lập, ngay cả khi chưa có định nghĩa hay thông báo nào về sự xuất hiện của chúng. Ngoài ra, kết hợp độc đáo giữa các phương pháp phát hiện virus (phân tích logic, phát hiện chủng loại, quét và kiểm tra tích hợp) bảo đảm máy tính của bạn được bảo vệ ở mức cao nhất.

- Bạn có thể thao tác bằng tay để ra lệnh cho chương trình quét virus trên các tập tin và e-mail hoặc lập thời gian biểu để định trước thời gian và thư mục cần quét. AVG có thể thực hiện tác vụ cách ly virus ở chế độ nền nên bạn sẽ không bị nó gây mất tập trung trong khi làm việc.

- Antivirus, AntiSpyware, AntiRookit… giúp người dùng chống lại các phần mêm gây hại.

- Quản lý, quét email, chat và các file download được để đảm bảo bạn không nhận được phần mềm gây hại qua các đường này.

- Tính năng Link Scanner để đảm bảo mức độ “sạch sẽ” và kiểm tra trang web trước khi ghé thăm. Với tính năng này, AVG sẽ kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Ngoài ra, nó còn giúp đánh giá mức độ đáng tin cậy của trang web qua quá trình tìm kiếm từ các trang web tìm kiếm.
Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.

Download AVG AntiVirus free full 2013 mới nhất


http://download.avgfree.com/filedir/inst/avg_free_x86_all_2013_2890a6006.exe

tags: 

Bài đăng phổ biến